Chết cười với 8 kiểu người dễ bắt gặp trong quán hát karaoke

Chết cười với 8 kiểu người dễ bắt gặp trong quán hát karaoke

Nếu bạn nghĩ rằng mọi người đến quán karaoke chỉ với mục đích hát hò thì bạn lầm to rồi. Còn rất nhiều người ghé quán karaoke với “mục đích cao cả” hơn nhiều. Dưới đây là những ví dụ điển hình. 

1. Ca sĩ hát chính

Giọng tốt, bài gì cũng biết, bài gì cũng hát, tự chọn bài tự hát, đứa khác chọn cũng hát. Hát bất chấp với phương châm xem quán karaoke là nhà mình. Chỉ có điều hát nhiều thế mà chả biết có trả tiền hết không thôi.

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke

2. Nhóm bè

Giọng đúng bè, muốn hát chính cũng thành bè, thể loại nhạc gì cũng bè, bài gì cũng bè, Thanh Lam cũng bè, Bằng Kiều cũng bè, Cẩm Ly bè, Như Quỳnh bè luôn. Kiểu người này dễ bị ca sỹ hát chính xem là kẻ thù. Mặc dù hát nhiều nhưng lại trả tiền ít.

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke1

3. Thánh lạc tông

Bài gì cũng giành, thể loại nào cũng kêu tao hát được từ dân ca, nhạc trẻ, cải lương… thể loại nào cũng giành tất, hát câu đầu sai tông, bỏ bài, chửi dàn âm thanh, chửi mic dở, âm thanh tệ. Chẳng bao giờ chịu nhận là mình có thù với âm nhạc. 

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke2

4. Thánh nhảy

Không cần hát, chỉ cần nhảy. Ai hát cũng nhảy, nhạc gì cũng nhảy. Nhạc dance nhảy tóe khói, nhạc Bolero nhảy slow mùi, nhạc cách mạng đứng giậm chân tại chỗ theo nhạc, nhạc trẻ nhảy, cải lương nhảy, ca trù cũng nhảy tuốt. Câu cửa miệng: “Quẩy lên nào”

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke3

5. Thánh uống

Không cần hát, chỉ cần uống, bia khui liên tục, ép người khác uống. Nhưng cũng có thèm trả tiền đâu. Câu cửa miệng: “100% nào”

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke4

6. Thánh ăn

Nó chết đói từ năm nào chả biết. Cái gì cũng ăn, snack nó ăn, nho khô nó ăn, hạt hướng dương nó ăn, hạt dưa nó ăn, hạt bí nó ăn, chỉ thiếu điều nó chưa ăn luôn cái micro thôi. Phương châm: Ăn để không có lỗi với đồng tiền.

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke5

7. Thánh công nghệ

Không cần hát, ngồi chơi Facebook nguyên buổi, thỉnh thoảng ngước lên chụp hình, quay phim, xong xoá, chẳng bao giờ thấy post. Muốn hét vào mặt nó: “Mình mày có điện thoại à?”

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke6

8. Thánh ngu

Không làm gì hết, không hát, không ăn, không nhảy, không bè. Cuối buổi chia tiền đều như đúng rồi. Thường được đám kia rủ đi karaoke chỉ để giảm chi phí. Ưu điểm: Không được tích sự gì, được mỗi cái… nhiệt tình.

8 kiểu người dễ gặp trong quán karaoke7

Bạn thuộc kiểu nào trong 8 kiểu người trên? Nếu không thuộc thì bạn thuộc kiểu “đặc biệt” nào. Coment bên dưới để Sunidgroup bổ sung thêm nhé.!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *