Dự án thi công phòng karaoke tại Hà Nội – Karaoke Hoàng Hiệu

Dự án thi công nội thất phòng karaoke Hoàng Hiệu Hà Nội được Sunidgroup đảm nhận và hoàn thành vào tháng 6 năm nay. Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát, Sunidgroup đã không làm mất đi niềm tin của khách hàng dành cho mình, chúng tôi đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng khi tạo ra những phòng hát vô cùng đẹp mắt, chất lượng, giúp khách hàng kinh doanh thuận lợi.

Theo kế hoạch chăm sóc khách hàng định kỳ, Kiến Trúc Sư của Sunidgroup ghé thăm anh Hiệu (chủ quán karaoke Hoàng Hiệu) vào ngày đầu tháng 9 để hỏi thăm về tình hình hoạt động của phòng hát. Anh Hiệu tiếp chúng tôi với nụ cười thường trực trên môi, anh chia sẻ sau khi đi vào kinh doanh, tình hình vô cùng thuận lợi, khách đến hát ngày một nhiều hơn, có nhiều nhóm khách quen rất thích đến hát ở quán anh bởi chất lượng âm thanh tốt, ánh sáng, trang trí phòng đẹp mắt và nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình. Anh bảo 8 phòng hát không kể ngày lễ hay ngày thường khách đều đông, có đôi khi lượng khách gọi đặt phòng quá nhiều khiến cho anh phải từ chối liên tục. Anh dự định thời gian sắp tới sẽ đầu tư mở thêm 5 phòng karaoke nữa và sẽ tiếp tục nhờ Sunidgroup thực hiện thiết kế thi công trọn gói. 

Chúng tôi vẫn còn nhớ vào ngày giữa tháng 4 anh tìm đến văn phòng của Sunidgroup và chia sẻ về dự định của mình. Anh cho Sunidgroup biết mình mới đi làm kinh tế 5 năm ở nước ngoài về, hiện tại có một ít vốn muốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực phòng karaoke nhưng chưa có kinh nghiệm gì cả. Anh tìm đến với Sunidgroup mong được tư vấn để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của anh, các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup tiến hành tư vấn tất cả vấn đề liên quan từ mẫu mã, vật liệu, trang trí phòng, thủ tục giấy tờ, một số lời khuyên khác để kinh doanh thuận lợi..Ngay sau buổi tư vấn đó anh quyết định ký kết hợp đồng thiết kế thi công trọn gói với Sunidgroup và chúng tôi đã tiến hành thực hiện theo đúng hợp đồng tạo ra cho anh những phòng hát karaoke đẹp mắt, chất lượng.

Giờ đây khi ngồi nghe anh Hiệu chia sẻ và thấy được khách hàng của mình hài lòng như vậy, Sunidgroup cảm thấy vô cùng phấn chấn, đây chính là sự động viên tinh thần vô cùng lớn, giúp chúng tôi có động lực mãnh mẽ để thiết kế thi công ra nhiều phòng karaoke tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng của mình. 

Không chỉ riêng anh Hiệu mà bất kỳ khách hàng nào cũng vậy, khi đã tin tưởng thuê Sunidgroup là đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chúng tôi đều sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng 100%. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo và trí tuệ cùng với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp khách hàng bỏ ra chi phí thấp nhất, thu về lợi nhuận cao nhất. 

Một số hình ảnh về dự án thi công phòng karaoke Hoàng Hiệu Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hoàng Hiệu 

Số lượng: 8 phòng 

Diện tích: 25 mét vuông / phòng

Thời gian khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, hoàn thiện thiết kế: 5 ngày 

Thời gian thi công: 1 tháng 25 ngày

Ý tưởng thiết kế, thi công: thiết kế thi công phòng karaoke theo phong cách hiện đại, hợp xu thế năm 2017. Mỗi phòng đều được trang bị hệ thống cách âm 4 lớp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp cách âm, tiêu âm hoàn toàn. Nội thất trong phòng được trang trí bằng các hình khối độc đáo với tạo hình bắt mắt, ghế sofa bọc da cao cấp, bàn kính sạch sẽ sang trọng, âm thanh sử dụng thiết bị nhập ngoại công suất phù hợp với diện tích phòng, đi kèm với đó là hệ thống ánh sáng led công nghệ hiện đại cảm ứng theo nhạc.

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội4

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội5

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội6

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội7

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội8

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội9

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội10

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội11

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội12

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội13

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội1

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội2

Thi công phòng karaoke hoàng hiệu hà nội3

Trên đây Sunidgroup vừa giới thiệu đến các bạn dự án thi công nội thất phòng karaoke Hoàng Hiệu Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định mở phòng hát kinh doanh mà chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này. Hãy để Sunidgroup hỗ trợ bạn thực hiện, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0908.656.525 và nói rõ ý tưởng mong muốn của mình, việc còn lại hãy để Sunidgroup giúp bạn xử lý từ A đến Z.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *