Làm phòng hát karaoke có cần dựa theo phong thủy?

Làm phòng hát karaoke có cần dựa theo phong thủy?

Làm phòng hát karaoke có cần dựa theo phong thủy hay không. Chắc hẳn nhiều chủ đầu tư khi kinh doanh quán karaoke đều thắc mắc vấn đề này. Qua bài viết sau Sunidgroup sẽ giải đáp tường tận để các bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Yếu tố tâm linh đặc biệt là phong thủy rất được quan tâm ở nước ta. Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà thì phong thủy lại càng được chú trọng hơn. Người ta cho rằng một công trình khi xây dựng lên muốn bền vững và tạo ra sức khỏe, tiền bạc cho gia chủ thì cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về phong thủy, hợp mệnh hợp tuổi của gia chủ. Vậy nên khi làm phòng karaoke kinh doanh các chủ đầu tư cũng nên cân nhắc đến yếu tố phong thủy để giúp cho việc kinh doanh thuận lợi tốt đẹp hơn. 

Xây dựng quán karaoke như thế nào mới đúng phong thủy

Quán karaoke không giống như những nhà ở thông thường bởi vì quán karaoke không có nhiều phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm.. nên không cần quan tâm lắm đến việc bố trí, sắp xếp đồ đạc trong phòng cho hợp mệnh. Điều cần quan tâm lớn nhất đó chính là hướng của quán khi xây dựng và màu sắc trang trí nội thất phòng karaoke như thế nào. 

 

làm phòng karaoke dựa theo phong thủy

Khi xây dựng quán karaoke cần chọn hướng có nhiều vượng khí

Đối với hướng của quán karaoke thì trước khi tiến hành xây dựng cần phải được xác định rõ ràng từ trước. Nên chọn hướng tốt có nhiều vượng khí để mang tới cho bạn nhiều may mắn, an lành. Để biết hướng nào vượng khí thì bạn có thể tìm hiểu qua các sách phong thủy, trên internet hoặc liên hệ với Sunidgroup – công ty chuyên thiết kế thi công kiến trúc nội thất để được chúng tôi tư vấn chi tiết. 

Còn về phần màu sắc trang trí nội thất trong phòng karaoke hãy cân nhắc theo gợi ý sau của Sunidgroup:

phong thủy khi thiết kế thi công quán karaoke

Bảng tra cứu màu sắc theo phong thủy

Nếu bạn mang mệnh Kim thì màu sắc chủ đạo của phòng có thể là màu trắng, vàng, nâu, đen, xanh…Bạn có thể lựa chọn màu vàng là màu chủ đạo trong thiết kế không gian nội thất phòng karaoke. Có thể lựa chọn phong cách cổ điển, sang trọng để làm điểm nhấn cho phòng hát.

Tương tự đối với người mệnh Mộc hợp màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim thì khắc Mộc ).

Người mệnh Thủy hợp với màu xanh biển sẫm, màu đen. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu. (Vì màu vàng thuộc Thổ mà Thổ thì khắc Thủy)

Mệnh Hoả: màu đỏ, màu tím. Bạn nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh. Nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm. (Vì màu đen thuộc Thủy mà Thủy thì khắc Hỏa)

Mệnh Thổ: màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng. (Vì màu xanh thuộc Mộc mà Mộc thì khắc Thổ)

Ngoài ra trong quán karaoke cũng nên dành không gian riêng để thờ cúng thần tài, thổ địa để giúp quán kinh doanh thuận lợi, đông khách. 

Trên đây là một số chia sẻ của Sunidgroup về vấn đề khi làm phòng hát karaoke có cần dựa theo phong thủy hay không. Sunidgroup là đơn vị có gần 10 năm chuyên thiết kế thi công phòng karaoke nên hiểu rất rõ những yếu tố cần thiết để tạo nên một phòng karaoke đẹp, chất lượng, hợp phong thủy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích, số hotline: 0908.656.525

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *