Mua vật liệu tiêu âm ở đâu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mua vật liệu tiêu âm ở đâu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua vật liệu tiêu âm giá rẻ cho công trình như nhà hát, hội trường, phòng họp, phòng thu, phòng nghe nhạc, karaoke… nhưng vẫn phải có chất lượng tốt và độ tiêu âm chuẩn. Hãy tham khảo ngay bài viết này:

Tiêu chí khi chọn vật liệu tiêu âm

Khi lựa chọn chọn vật liệu tiêu âm cho công trình của mình, bạn cần phải lưu ý đến các tiêu chí sau:

Điều đầu tiên, phải xác định được mục tiêu tiêu âm nghĩa là sẽ xác định được loại âm thanh cần “triệt tiêu”. Điều này là một trong những vấn đề ảnh hưởng đến khả năng tiêu âm của công trình.

Tiêu chí khi chọn vật liệu tiêu âm

Tiêu chí khi chọn vật liệu tiêu âm

Bởi trong tiêu âm có 2 loại: Một loại là để điều khiển phản xạ của các tần số cao và trung, nhằm giảm thiểu tiếng nhại. Một loại gọi là “bass trap” (bẫy tiếng trầm) để tiêu âm có tần số thấp nhằm giảm thiểu hiện tượng dội âm trong phòng.

Đối với các tần số cao và trung (tiếng hát, tiếng nói..) tiêu âm giúp giảm thiểu âm dội và âm vang giúp âm thanh trở nên trung thực và sống động, sắc nét hơn. Người nghe sẽ cảm nhận được chính xác hơn âm thanh của bản ghi với ảnh hưởng xấu ở mức thấp nhất bởi phòng nghe.

2. Liệt kê các vật liệu tối ưu nhất

Việc này sẽ giúp bạn biết được công trình của mình có thể hoàn thiện chất lượng tới mức nào. Vật liêu tiêu âm thường được dùng như bông thủy tinh, mút gai, mút trứng, cao su non, xốp hoặc bông hóa học, vải nỉ, gỗ tiêu âm, thạch cao, tấm ecophon… sẽ mang lại khả năng tiêu âm hiệu quả.

Liệt kê các vật liệu tối ưu nhất

Liệt kê các vật liệu tối ưu nhất

3. Tìm các vật liệu tiêu âm có thể thay thế giúp giảm chi phí

Từ các vật liệu tối ưu thì hoàn toàn có thể biết được vật liệu thay thế nào là đã đủ với yêu cầu của mình. Những vật liệu tiêu âm tức là hấp thụ trực tiếp năng lượng âm thanh phát ra, do đó chúng có dạng mềm mại, nhẹ, bông xốp, hút âm theo phương thức đa lỗ hút âm. Vậy nên tùy thuộc vào những công trình sẽ có thể lựa chọn vật liệu tiêu âm khác nhau phù hợp với công năng và tình hình tài chính của bạn.

Tìm các vật liệu tiêu âm có thể thay thế giúp giảm chi phí

Tìm các vật liệu tiêu âm có thể thay thế giúp giảm chi phí

Mời bạn xem thêm:

Mua vật liệu tiêu âm ở đâu giá rẻ nhất ở Hà Nội

Cùng với kinh nghiệm thiết kế thi công cách âm tiêu âm cho công trình như nhà hát, hội trường, phòng họp, phòng thu, phòng nghe nhạc, karaoke .Nội thất Mặt Trời – Sunid là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tiêu âm – cách âm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Sunid là nhà phân phối lớn. Sản phẩm đi trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, không đi qua khâu trung gian nào. Nếu bạn cần tư vấn phương án tiêu âm, cách âm hãy liên hệ với Sunid qua Hotline:0966.656.525 hoặc E-mail: sunidgroup@gmail.com để nhận được tư vấn tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *