Thi công phòng hát karaoke gia đình 25 mét vuông

Chỉ với một số tiền không quá lớn khoảng trên dưới một trăm triệu và một căn phòng diện tích 25 mét vuông ngay tại ngôi nhà mình đang ở là bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một phòng hát karaoke tuyệt vời. Thoải mái giao lưu ca hát với người thân bạn bè mà không phải mất công ra ngoài quán hát. 

Phòng hát gia đình không còn là khái niệm xa lạ nữa. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp phòng hát karaoke gia đình ở bất kỳ đâu, với những người giàu có họ mong muốn tại căn biệt thự của mình có một phòng karaoke cổ điển vô cùng sang trọng đẳng cấp với những hoa văn cầu kỳ, trang trí tinh xảo, những đường cong uốn lượn đẹp mắt. Còn đối với những gia đình điều kiện khá họ cũng không ngần ngại trang bị cho nhà mình một phòng karaoke gia đình phong cách hiện đại, tuy quy mô nhỏ và thiết kế trang trí không cầu kỳ sang trọng như phòng karaoke cổ điển nhưng như vậy cũng quá đủ để thoải mái hát hò, giao lưu với người thân và bạn bè, làm tăng thêm tình cảm gia đình, gắn kết mọi thế hệ lại với nhau.

Sunidgroup với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế phòng hát gia đình chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất. Đội ngũ Kiến Trúc Sư với vốn kinh nghiệm dày dặn, trí tuệ sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng thiết kế thi công những phòng karoake gia đình đẹp, chất lượng đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Rất nhiều khách hàng thường thắc mắc nên làm phòng hát gia đình diện tích bao nhiêu là phù hợp. Sunidgroup xin chia sẻ: Với một phòng hát gia đình phong cách hiện đại chúng tôi khuyên các chủ đầu tư nên chuẩn bị diện tích mặt bằng khoảng 20 – 25 mét để việc bố trí sắp xếp, trang trí nội thất sẽ trở nên dễ dàng hơn, không gian trong phòng cũng sẽ không quá chất hẹp, thoải mái cho nhiều người cùng giao lưu ca hát. 

Thi công phòng hát karaoke gia đình 25 mét vuông 

Phần Thiết Kế

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup sẽ nhanh chóng gặp gỡ trực tiếp để lắng nghe tâm tư nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, dựa vào  mặt bằng thực tế và tài chính của khách hàng các Kiến Trúc Sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Nếu thống nhất được phương án mà Sunidgroup đưa ra chúng tôi sẽ dựng hình ảnh 3D để khách hàng xem xét đầy đủ, hình dung rõ ràng phòng hát của họ sẽ nhìn ra sao khi hoàn thiện. 

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông1

Mặt cắt 3D khu vực ghế ngồi của khách

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông2

Mặt cắt 3D khu vực bố trí thiết bị âm thanh

 

Phần Thi Công 

Nếu khách hàng đã ưng ý với phương án thiết kế các Kỹ Sư của Sunidgroup sẽ nhanh chóng bắt tay vào phần thi công. Phần thi công sẽ trải qua nhiều công đoạn như thi công phần thô, thi công cách âm, sản xuất đồ nội thất, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng điều hòa, trang trí nội thất…Chi tiết từng hạng mục sẽ được Sunidgroup trình bày đầy đủ trong hợp đồng thi công. 

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông9

Kiến Trúc Sư của Sunidgroup gặp trực tiếp khách hàng để lắng nghe mong muốn yêu cầu của khách

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông8

Thực hiện khảo sát mặt bằng để tư vấn phương án thiết kế thi công phù hợp

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông6

Tất cả mọi góc cạnh đều sẽ được các Kiến Trúc Sư đo đạc ghi chép cẩn thận

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông7

Trần nhà cũng cần phải được đo đạc đầy đủ

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông3

Khi đã ký kết hợp đồng thi công thì phần cách âm sẽ được kỹ sư của Sunidgroup thực hiện ngay

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông4

Sunidgroup thực hiện cách âm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với nhiều lớp vật liệu chất lượng đảm bảo cách âm tuyệt đối

thi công phòng hát gia đình 25 mét vuông5

Kết thúc hạng mục cách âm cũng là lúc xưởng sản xuất của Sunidgroup hoàn thiện tất cả những hình khối trang trí nội thất phòng hát và như vậy chỉ với quy trình khép kín đó chúng tôi hoàn thành một phòng hát rất nhanh chóng, đảm bảo cả về thẩm mỹ, thời gian thi công lẫn chất lượng 

Trên đây là một số hình ảnh về dự án thi công phòng karaoke gia đình 25 mét vuông của Sunidgroup. Nếu bạn đang có nhu cầu làm phòng hát gia đình hoặc phòng hát kinh doanh có thể liên hệ tư vấn với các Kiến Trúc Sư của chúng tôi theo số hotline: 0908.656.525

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *