Thi công trang trí nội thất phòng karaoke Thái Dương

Dự án thi công trang trí nội thất phòng hát karaoke Thái Dương đẹp, chất lượng đã góp phần vào việc khẳng định thương hiệu của Sunidgroup trong lĩnh vực này. Tính đến thời điểm hiện nay số lượng công trình quán karaoke mà Sunidgroup đã đảm nhiệm nhiều vô kể có thể lên đến hàng trăm phòng với đa dạng phong cách từ hiện đại, cổ điển, gia đình, bình dân, VIP…với tiêu chí nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng, đội ngũ Kiến Trúc Sư, kỹ sư của chúng tôi nhanh chóng lấy được niềm tin từ phía khách hàng bằng cách thiết kế thi công ra những phòng karaoke đẹp, chất lượng, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi nhất.  

Hãy thử nghĩ xem nếu bạn là một khách hàng đang muốn tìm quán karaoke để hát hò giải trí cùng người thân bạn bè của mình thì bạn sẽ tìm đến một quán karaoke như thế nào?. Có phải đó sẽ là một quán karaoke có hệ thống âm thanh chất lượng, trang trí nội thất và ánh sáng bắt mắt, chất lượng phục vụ tốt và giá thành phù hợp. Trong những nhân tố trên thì hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang trí phòng karaoke đóng vai trò quan trọng nhất. Các khách hàng rất sẵn lòng chi trả nhiều tiền hơn miễn sao họ được thoải mái ca hát, giao lưu tại một quán karaoke đẹp và chất lượng. Vậy nên để thu hút được khách hàng đến với quán của mình các chủ đầu tư kinh doanh karaoke nên thuê đơn vị chuyên thiết kế thi công thật uy tín để có thể thực hiện tốt những yếu tố trên.  

Hiểu được tầm quan trọng đó chủ đầu tư quán karaoke Thái Dương đã tìm đến với Sunidgroup – đơn vị với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này để được đội ngũ Kiến Trúc Sư đầy tài năng, sáng tạo, gu thẩm mỹ cao tư vấn những phương án tối ưu nhất. Và chúng tôi đã được chủ đầu tư phó thác một nhiệm vụ quan trọng đó là thiết kế thi công phòng karaoke Thái Dương trọn gói theo phong cách hiện đại, đảm bảo về thẩm mỹ cũng như chất lượng. 

Để không phụ sự kỳ vọng của chủ đầu tư quán karaoke Thái Dương, các Kiến Trúc Sư của chúng tôi đã ngay lập tức đến trực tiếp mặt bằng khảo sát, đo đạc và bước đầu phác thảo ý tưởng thiết kế. Sau đó chúng tôi tiếp xúc trực tiếp với chủ đầu tư một lần nữa để lắng nghe đầu đủ tâm tư nguyện vọng, tài chính có thể đầu tư và kết hợp với kinh nghiệm vốn có của mình để đưa ra phương án thiết kế thi công hoàn mỹ nhất, phù hợp với mong muốn, mặt bằng và tài chính của chủ đầu tư. 

Sau gần 3 tháng thiết kế thi công, 12 phòng karaoke hiện đại của quán đã được Sunidgroup hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư, rất nhanh chóng quán karaoke Thái Dương đã đi vào kinh doanh vô cùng thuận lợi, với hệ thống âm thanh chất lượng, ánh sáng trang trí nội thất vô cùng đẹp mắt. Từ mặt tiền, hành lang, quầy lễ tân, sảnh chờ cho đến nội thất trong các phòng hát đều được Sunidgroup thực hiện hoàn hảo theo quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hiện nay karaoke Thái Dương là điểm đến ưa thích của số lượng lớn khách hàng khi có dịp gặp gỡ, liên hoan, sinh nhật. 

Một số hình ảnh thi công trang trí nội thất phòng karaoke Thái Dương 

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương1

Thi công mặt tiền và hành lang quán karaoke Thái Dương

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương12

Những hình khối đẹp mắt được trang trí ngay từ lối vào quán karaoke 

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương13

Hệ thống đèn led giúp hành lang quán vô cùng ấn tượng

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương14

Thi công khu vực quầy lễ tân 

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương11

Quầy lễ tân và sảnh chờ của phòng karaoke Thái Dương được thiết kế đơn giản, hiện đại

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương7

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương5

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương9

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương10 Phần cách âm luôn được hoàn thiện đầu tiên với 4 lớp cách âm bằng các vật liệu như cao su non, túi khí, bông thủy tinh, xốp, gỗ, da…

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương15

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương16

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương17

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương18

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương19 thi công trang trí nội thất karaoke thái dương20

Song song với quá trình thi công cách âm chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất những hình khối cần thiết để khi cách âm hoàn thành phòng karaoke sẽ được trang trí nội thất ngay, đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, chất lượng

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương2

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương6

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương8

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương3

thi công trang trí nội thất karaoke thái dương4

Khi thi công phòng karaoke Sunidgroup luôn hướng tới thẩm mỹ và chất lượng

Trên đây là một số chia sẻ của Sunidgroup về dự án thi công trang trí nội thất phòng karaoke Thái Dương. Nếu bạn đang muốn mở phòng karaoke kinh doanh hãy liên hệ với Kiến Trúc Sư của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Số hotline: 0908.656.525

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *