Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini

Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini

Với chủ đạo là tông màu trầm tạo không gian nền để tạo hiệu ứng đẹp nhất… cùng ánh sáng sử dụng công nghệ led, công nghệ cảm ứng theo nhạc, phối kết hơp những hình khối design khoẻ khoắn sẽ tạo được thiết kế thi công phòng karaoke dạng bar mini mang đầy trẻ trung, sôi động, ấn tượng và hiện đại. Hãy hình dung khách hàng của bạn hát trong phòng karaoke dạng mini bar club khách hàng của bạn sẽ cảm nhận như đang trong một sàn bar chuyên nghiệp thu nhỏ.

Nếu chủ đầu tư có nguồn vốn kinh doanh dồi dào thì nên tạo phong cách phòng karaoke  đặc trưng riêng cho quán của bạn.

Những phong cách phòng karaoke như: Phong cách karaoke dạng cổ điển classic, phong cách karaoke hoàng gia, phong cách karaoke hiện đại, phong cách karaoke v-asia…và tất nhiên phòng karaoke dạng mini bar club là không thể thiếu cho quán của bạn…

Đa dạng phong cách phòng karaoke cho công trình là xu hướng quan trọng muốn quán karaoke của bạn kinh doanh thành công và thu hút được khách hàng đến quán… nó cũng là điều tất yếu để quán của bạn luôn ấn tượng và không nhanh lỗi thời.

Nắm bắt được những điều đó chúng tôi luôn biết cách thiết kế không gian cho các phòng karaoke của bạn sao cho hợp lý, khoa học, hài hoà và thông minh nhất… để đạt hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

Ưu điểm thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini:

– Tạo cho khách hàng ấn tượng ngay từ khi bước vào quán của bạn. Khách hàng sẽ có cảm giác mới lạ và đẳng cấp của không gian.

– Dễ thi công, thời gian thi công nhanh. Do ít phải sử dụng nhiều vật liệu và ít phải kết hợp nhiều vật liệu khác nhau. Vật liệu sự dụng đa phần là Alu, da, gỗ…. Phong cách này sử dụng chủ yếu là mạch cảm ứng lập trình và đèn led.

– Doanh thu cao. Những phòng karaoke dạng bar club mini thường đưa lại doanh thu cho chủ đầu tư cao hơn các phòng phong cách khác do khi khách hát ở những phòng karaoke sôi động dạng như mini bar club thì khách sẽ hay nhảy nhót và vận động nhiều…điều đó đồng nghĩa với khách sẽ tiêu thụ lượng bia, riệu nhiều hơn…

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn thiết kế thi công nội thất, Chúng tôi chuyên đảm nhận thiết kế và thực hiện:

– Thiết kế thi công kiến trúc đạt đúng tiêu chuẩn karaoke chuyên nghiệp.
– Thiết kế nội thất : Bàn, ghế nội thất….đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất.
– Thực hiện thiết kế thi công hệ thống phòng karaoke vip & trên mức độ vip.
– Thực hiện thiết kế thi công set-up hệ thống kinh doanh Karaoke
– Cung cấp thiết bị ánh sáng.
Thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp:
Chúng tôi sẽ tư vấn: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống phần mềm chọn bài hát phù hợp, chuyên nghiệp và hiện đại  nhất.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư phương án sử dụng: Vật liệu cách âm , phương án thi công cách âm phù hợp hiệu quả nhất.
Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện thiết kế và thi công phòng karaoke theo tiêu chí ” Chuẩn nhất – Đẹp nhất – Rẻ nhất – Phù hợp nhất “.
Giúp các bạn có hướng đầu tư kinh danh hiệu quả nhất: Nâng cao hiệu quả khách hàng -Thu hồi vốn nhanh – Lâu phải tái đầu tư – Luôn tạo được ấn tượng tốt khi khách hàng đến hát karaoke tại quán của bạn

Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini

Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini


Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini

Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini


Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini

Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini

Thiết kế thi công phòng Karaoke như bar club mini, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời hy vọng đem đến phòng karaoke ưng ý nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo với thiết kế phòng hát của chúng tôi, khách hàng của bạn đã đến một lần thì sẽ muốn đến quán của bạn lần thứ n nữa.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ dịch vụ giá rẻ hợp lý, bạn hãy chủ động liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế thi công phòng karaoke phù với nhu cầu của chủ đầu tư.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *