Cao su lưu hóa là gì? Đặc điểm nhận biết ứng dụng và giá bán cao su lưu hóa

Cao su lưu hóa là gì? Đặc điểm nhận biết ứng dụng và giá bán cao su lưu hóa

Cao su lưu hóa thuộc chất nhựa đàn hồi có cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau với những đặc tính như khả năng chịu nhiệt cao (-60oC đến +200oC), chống lão hoá, kháng ozone, cách nhiệt.

Cao su lưu hóa là gì

Cao su lưu hóa (Foam Rubber) được tạo thành do việc trộn cao su nguyên liệu (chất đàn hồi – elastomer, polyme vô định hình) với các thành phần khác nhau để tạo thành một tổ hợp, sau đó đem lưu hoá để tạo thành cao su.

Đặc điểm kỹ thuật của Cao su lưu hóa

Là sản phẩm cách nhiệt dạng ống, tấm đã định hình, dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn mà tất cả các sản phẩm này không có chất CFC, HCFC và O. D. P. Cao su lưu hóa được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách nhiệt. Cấu trúc phân tử của cao su lưu hóa có đặc điểm là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti, do vậy tạo nên nhiều ưu điểm so với các sản phẩm cách nhiệt cách âm khác.

Đặc biệt với thuộc tính đàn hồi cao, cao su lưu hóa thích hợp cho các yêu cầu cao về chống rung cho vũ trường, karaoke…. – Cao sưu lưu hóa có các độ dày: 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm… – Quy cách: 1m x 10m – Xuất xứ: Trung Quốc, Thái lan, Malaysia…

Với những đặc tính như khả năng chịu nhiệt cao (-60oC đến +200oC), chống lão hoá, kháng ozone, cách nhiệt, chịu dầu nhiên liệu, kháng lubes, không có mùi, chịu nén cao hơn cho cả lực tĩnh và động nên được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cách nhiệt và cách âm.

Ứng dụng Cao su lưu hóa

Cao su lưu hóa được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao. Cấu trúc phân tử của cao su lưu hóa có đặc điểm là số lượng lớn các sợi nhỏ đan chéo lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ li ti nên sử dụng rất bền bỉ. Nên thường được dùng để tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

Cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn ngừa tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay ống truyền dẫn của máy lạnh và chống lại sự hình thành đông đá.

Cao su lưu hóa là vật liệu chống rung hiệu quả, được sử dụng ở các hệ thống vách, trần, sàn phòng thu, phòng hát, hội trường, hệ thống máy phát… nhằm hấp thu tiếng ồn, chống rung cho các thiết bị.

Cao su lưu hóa làm giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng, đường ống lạnh và hệ thống sưởi năng lượng mặt trời bởi hệ số dẫn nhiệt thấp. Nó hấp thu tiếng ồn và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí và môi trường ô nhiễm công nghiệp.

Bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ nên vật liệu này đã được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Báo giá Cao su lưu hóa tại Sunid

BÁO GIÁ CAO SU LƯU HÓA

STT Sản phẩm Độ dày Kích thước ĐVT Đơn giá
Cao su lưu hóa 10mm 10mm KT: 1mx7.5m cuộn 282,000
Cao su lưu hóa 10mm 10mm KT: 1mx8m cuộn 282,000
Cao su lưu hóa 15mm 15mm KT: 1mx8m cuộn 382,000
Cao su lưu hóa 20mm 20mm KT: 1mx8m cuộn 513,000
Cao su lưu hóa 25mm 25mm KT: 1mx8m cuộn 638,000
Cao su lưu hóa 30mm 30mm KT: 1mx8m cuộn 763,000

Lưu ý: Với số lượng khác nhau sẽ có mức giá ưu đãi khác nhau. 

Mời bạn xem thêm:

Giá nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng, tuy nhiên là một nhà thầu bạn hiểu hơn ai hết hậu quả của việc nếu sử dụng sai sản phẩm với mục đích sử dụng, việc không đạt được chất lượng kỹ thuật công trình, giảm thời gian bảo hành, mất uy tín với chủ đầu tư do sản phẩm kém chất lượng, sai quy cách. Hãy liên hệ với Sunid theo Hotline:0966.656.525 để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *