Dịch vụ thiết kế phòng hát Karaoke vip nhất Hà Nội

Trong kinh doanh Karaoke hay bất kì lĩnh vực nào thì vấn đề lợi nhuận luôn được đặt lên hàng đầu. Lợi nhuận muốn bền vững và ổn định bạn cần hiểu được tập đối tượng khách hàng của mình là ai? Họ cần gì? Và phải đáp ứng như thế nào?… Chính vì vậy, khi thiết kế thi công phòng hát Karaoke các chủ đầu tư đều yêu cầu thiết kế Vip, độc đáo nhất nhằm thu hút được nhiều khách hàng quay lại với quán.

Phòng hát Karaoke có thiết kế độc, lạ sẽ giúp bạn níu kéo được nhiều khách hàng quay lại với quán

Phòng hát Karaoke có thiết kế độc, lạ sẽ giúp bạn níu kéo được nhiều khách hàng quay lại với quán

Không phải cứ đổ ra nhiều vốn thì có thể sở hữu được phòng karaoke Vip. Các chủ đầu tư cần biết, để có một phòng hát Karaoke Vip nhất Hà Nội nó phải tập hợp được nhiều yếu tố mà các phòng Karaoke khác không thể có được. Ví dụ: Tính kiến trúc chuyên sâu thể hiện qua cách lựa chọn phong cách thiết kế, các vật liệu sử dụng cao cấp, thời gianthi công lâu bởi tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công. Nói ngắn gọn cho các bạn hiểu, đã cái gì Vip thì phải thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng, lạ, khó, độ bền về vẻ đẹp và nội thất sử dụng. Thiết kế phòng hát Karaoke vip bạn có thể lựa chọn một trong 3 phong cách dưới đây.

Phòng karaoke vip với hình khối đẹp mắt

Phòng karaoke vip với hình khối đẹp mắt

Phong cách 1 thiết kế phòng Karaoke Vip theo trường phái cổ điển Classic: Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Compusite, các loại đá, đã kim sa, sắt design hoa văn, đồng tạo hình, xây đắp xi măng với thợ tay nghề cao, Một số vật liệu tiêu âm kèm theo như đá tiêu âm, thạch cao tiêu âm, miếng dán da tiêu âm…

Phong cách 2 thiết kế phòng Karaoke Vip theo trường phái công nghệ Led và sử dụng hiệu ứng: Các vật liệu sử dụng chủ yếu là Gỗ, da, mút, gương kính, inoc, Led & công nghệ led…

Phong cách 3 thiết kế phòng Karaoke Vip theo trường phái hiện đại : Các vật liệu sử dụng đa dạng phong phú theo ý tưởng của người thiết kế. Có thể là compusite, sắt, đá, đồng, da, nhung, gỗ, mút, gương kính, kính mầu, alumium, led & công nghệ led, khung tranh, mosaic kính, mosaic nhôm…

Lựa chọn chủ đề phòng hát Karaoke đáp ứng sở thích của khách hàng và thể hiện cá tính của chủ nhân

Lựa chọn chủ đề phòng hát Karaoke đáp ứng sở thích của khách hàng và thể hiện cá tính của chủ nhân

Hệ thống ánh sáng thiết kế khoa học tạo ánh sáng đột phá cho không gian phòng Karaoke

Hệ thống ánh sáng thiết kế khoa học tạo ánh sáng đột phá cho không gian phòng Karaoke

Lựa chọn thiết bị âm thanh trầm bổng theo từng loại nhạc

Lựa chọn thiết bị âm thanh trầm bổng theo từng loại nhạc

Với mỗi phong cách thiết kế sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Để có thể thiết kế phòng hát Karaoke vip nhất Hà Nội đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công phải hiểu sâu về karaoke, hiểu sâu về âm thanh karaoke. Đặc biệt, yêu cầu các Kiến Trúc Sư phải đầu tư nhiều về chất xám & thời gian.

Sự khác biệt trong thiết kế luôn giúp bạn kéo được nhiều khách hàng lúi tới quán

Sự khác biệt trong thiết kế luôn giúp bạn kéo được nhiều khách hàng lúi tới quán

Để có được phòng Karaoke vip bạn cần đầu tư khoản kinh phí tương đối

Để có được phòng Karaoke vip bạn cần đầu tư khoản kinh phí tương đối

Việc làm sao để biết được phòng hát Karaoke này có Vip hay không, bạn không thể căn cứ vào cảm nhận riêng của mình được, bởi cũng giống như việc bạn đi mua sắm, bạn có thể thích chiếc đầm này nhưng không phải ai cũng thích nó. Chính vì vậy, không thể so sánh phòng hát Karaoke Vip hơn cái kia mà chỉ so sánh phòng này nhiều người thích hơn phòng kia, phòng hát này được thiết kế với nhiều vật liệu cao cấp, đắt tiền hơn, phòng hát này lạ hơn, phòng hát này khó thi công hơn, phòng này khi ngồi hát thất thoải mái thích thú hơn…và người trong nghề như chúng tôi thì sẽ nói” Phòng hát này thì đầu tư nhiều chất xám trong thiết kế và sử dụng vật liệu hơn!

Xem thêm: Thi công cửa phòng hát karaoke cần lưu ý gì

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội - View 1

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội – View 1

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội - View 2

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội – View 2

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội - View 3

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội – View 3

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội - View 4

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội – View 4

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội - View 5

Hình ảnh thi công thực tế quán Karaoke Vip tại Hà Nội – View 5

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế thi công phòng Karaoke.Tuy nhiên các bạn lưu ý, điều kiện cần để có một phòng hát Karaoke Vip là bạn cần chọn được một đơn vị thiết kế giỏi & một ý tưởng thiết kế thi công tốt nhất. Nếu bạn chọn sai đơn vị thi công không chất lượng bạn sẽ gặp phải một số rủi ro khi chọn đơn vị thi công nội thất phòng karaoke giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời – Sunid với đội ngũ Kiến Trúc Sư hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn về Karaoke sẽ giúp bạn có được phong cách Đẹp – Độc – Lạ nhất và không trùng với bất kì không gian phòng hát nào. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0966.656.525 để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *