Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke Siêu VIP

Chi phí để thiết kế thi công trọn gói một phòng karaoke Siêu VIP có thể tốn hàng trăm triệu, thậm chí lên tới cả tỷ bạc nhưng vẫn rất nhiều chủ quán karaoke chịu bỏ tiền để đầu tư? Sunidgroup xin chia sẻ những ưu điểm nổi bật của phòng karaoke super Vip để các bạn hiểu vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy. 

Hát karaoke là loại hình giải trí được mọi tầng lớp trong xã hội ưa thích, nhưng tùy vào điều kiện của mỗi người mà yêu cầu về thẩm mỹ chất lượng dịch vụ khác nhau, với tầng lớp bình dân, tầm trung trong xã hội thì chỉ cần một phòng karaoke được trang trí bắt mắt, chất lượng âm thanh tương đối là đủ, nhưng với “giới nhà giàu”, những người có địa vị trong xã hội, thì họ lại muốn được thể hiện đẳng cấp, khẳng định vị thế của bản thân nên họ có những yêu cầu rất khắt khe về thẩm mỹ và chất lượng, và khi ấy chỉ những phòng karaoke Super Vip mới đáp ứng niềm mong mỏi của họ. 

Khi đặt chân vào những phòng karaoke siêu Vip bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp, với không gian nội thất được trang trí xa hoa lộng lẫy, tích hợp những công nghệ âm thanh, ánh sáng cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Nếu những phòng karaoke dạng thường chi phí cho một giờ hát chỉ vài chục hay đôi ba trăm thì những phòng Vip này chi phí một giờ hát có thể lên đến vài trăm thậm chí cả triệu đồng, cùng với đó là những chi phí kèm dịch vụ cũng cực kỳ đắt đỏ. Vậy nên dù chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng không hề khó để các chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng. 

Trải qua nhiều năm triển khai dịch vụ thiết kế thi công karaoke với hàng trăm dự án đã thực hiện trên khắp cả nước, Sunidgroup đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu, chúng tôi biết cách để tạo nên những phòng karaoke độc đáo, ấn tượng dù đó là phòng bình dân, hay phòng Vip, Super Vip. Chúng tôi luôn cập nhập đầy đủ những công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại, nắm vững những kiến thức chuyên môn cần thiết về lĩnh vực này, vậy nên không khó để chúng tôi mang tới cho bạn những phương án thiết kế thi công karaoke tối ưu nhất phù hợp với mặt bằng và số tiền đầu tư của bạn. 

Mẫu phòng karaoke Super Vip 2018

thiết kế thi công phòng karaoke siêu vip ảnh 1

Phòng karaoke Super Vip phong cách cổ điển

thiết kế thi công phòng karaoke siêu vip ảnh 6

Phòng karaoke Super Vip phong cách cổ điển

thiết kế thi công phòng karaoke siêu vip ảnh 2

Phòng karaoke Super Vip phong cách cổ điển

thiết kế thi công phòng karaoke siêu vip ảnh 3

Phòng karaoke Siêu Vip phong cách cổ điển

thiết kế thi công phòng karaoke siêu vip ảnh 4

Phòng karaoke Super Vip phong cách hiện đại

thiết kế thi công phòng karaoke siêu vip ảnh 5

Phòng karaoke Siêu Vip phong cách hiện đại

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke Super Vip của Sunidgroup sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Liên hệ tư vấn ngay qua hotline: 0908.656.525  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *