Mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp ấn tượng

Đa số quán karaoke hiện nay đều sử dụng bàn bằng kính thay thế cho các loại bàn đá, bàn gỗ, bàn inox…Bàn bằng kính có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các loại bàn khác. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ phòng hát karaoke muốn không gian phòng trở nên sạch sẽ, sang trọng hãy cân nhắc việc sử dụng bàn mặt kính. 

Một số ưu điểm nổi bật của việc sử dụng bàn kính trong phòng hát karaoke:

– Thẩm mỹ cao: Bàn làm bằng kính có thể được đổ màu, tạo thêm hoa văn logo, thương hiệu của phòng hát nhìn rất đẹp và độc đáo

– Sáng và sang trọng: Mặt bàn làm bằng kính không giống như mặt bàn làm bằng những loại chất liệu khác đều bị cản ánh sáng, riêng đối với bàn mặt kính lại có tính xuyên sáng rất cao, như vậy sẽ giúp cho phòng sáng và rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra việc kết hợp sử dụng ánh sáng Led sẽ giúp phòng hát trở nên sang trọng, rực rỡ, bắt mắt vô cùng. 

– Sạch sẽ, dễ vệ sinh, lau chùi: Yếu tố sạch sẽ rất quan trọng khi kinh doanh dịch vụ karaoke, vậy nên việc sử dụng bàn kính là lựa chọn hoàn hảo. Mặt bàn làm bằng kính rất dễ lau chùi, ngay cả đối với những vết bẩn cứng đầu ở trên gỗ, thì cũng đã dễ dàng bị đánh bay trên mặt kính.

– Độ bền cao: Bàn sử dụng kính cường lực nên chịu được va đập tốt. Ngoài ra đặc tính của kính là không bị ô xi hóa, không thấm nước, không bị ăn mòn bởi axit,không bị hiện tượng mối mọt như bàn gỗ, trong môi trường ẩm hay khô, nóng hay lạnh thì cũng không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến bàn kính.

– Giá thành rẻ: Bàn mặt kính giá thành rẻ hơn bàn gỗ tới khoảng 20-30%, lại sáng và sạch, kiểu dáng hiện đại nên rất được ưa chuộng trong các quán karaoke

Hiện tại bàn kính dành cho phòng hát karaoke có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã độc đáo để các chủ quán karaoke dễ dàng lựa chọn. Dưới đây Sunidgroup xin giới thiệu một số mẫu đặc biệt nổi bật nhất hiện nay để các bạn cùng chiêm ngưỡng:

mẫu bàn kính karaoke đẹp

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp1

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp2

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp3

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp4

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp5

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp6

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp7

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp8

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp9

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp10

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp11

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp12

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp13

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp14

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp15

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp17

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp17

mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp18

Một số mẫu bàn kính phòng hát karaoke đẹp ấn tượng trên sẽ giúp không gian phòng hát karaoke của bạn trở nên lung linh hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công phòng hát karaoke hãy liên hệ với Sunidgroup để được chúng tôi tư vấn cho bạn những phương án tốt nhất để tạo ra phòng hát độc đáo, thu hút khách hàng. Số hotline: 0908.656.525

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *