Thiết kế nội thất quán Bar uy tín

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất có ưu thế vượt trội trong việc thiết kế nội thất quán bar, cafe, karaoke tại việt nam. Những thiết kế nội thất quán bar của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời luôn sáng tạo, ấn tượng mang phong cách riêng cho quý khách, không gian của bạn luôn thu hút khách hàng giữa muôn vàn quán bar khác, các thiết kế quán bar của công ty SunidGroup chinh phục nhiều khách hàng nên có những công trình khắp tỉnh thành miền bắc và các tỉnh thành lân cận.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, công ty SunidGroup luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình thiết kế quán bar, karaoke, cafe chất lượng, ấn tượng và hiện đại nhất. Tuy nhiên bất kỳ mẫu thiết kế nào cũng cần đảm bảo một số lưu ý nhất định.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BAR 

-Bước 1: Tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
-Bước 2: Gặp khách hàng và lên các phương án về thiết kế nội thất bar club…
-Bước 3: Sau khi thương lượng và thỏa thuận. Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng.
-Bước 4: Hoàn thành xong thiết kế với các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư, trang thiết bị phù hợp,giá thành canh tranh……
-Bước 5: Nếu khách hàng thi công công trình dự án Bar club, tại SunidGroup chúng tôi sẽ kí hợp đồng thi công và hoàn lại 100% phí thiết kế bar ban đầu.
-Bước 6: Thi công công trình dư án Bar club theo hợp đồng đã kí…chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động, cam kết chất lượng,giá thành, tiến độ, thời gian, trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…
-Bước 7: Nghiệm thu và quyết toán công trình.
Với dịch vụ thiết kế nội thất BAR chuyên nghiệp, sáng tạo của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế nội thất quán Bar uy tín

Thiết kế nội thất quán Bar hiện đại kết hợp ánh sáng đèn led đẹp tinh tế


Thiết kế nội thất quán Bar uy tín

Thiết kế nội thất quán Bar  bằng các hình khối tròn


Thiết kế nội thất quán Bar uy tín

Thiết kế nội thất quán Bar với tông màu trầm làm chủ đạo


Thiết kế nội thất quán Bar uy tín

Thiết kế nội thất quán Bar kết hợp ánh sáng nến lung linh

Thiết kế nội thất quán Bar uy tín, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời đem đến cho chủ đầu tư thiết kế nội thất quán Bar hoàn hảo nhất. Với nhu cầu giải trí cao của xã hội Việt Nam hiện nay, Công ty chúng tôi tin rằng thiết kế nội thất của chúng tôi thì doanh thu kinh doanh của quán bạn sẽ tăng dần đều.

Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0908 656 525 – 0966 65 65 25. 

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất quán bar đẹp hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *