Thiết kế nội thất phòng đọc sách kết hợp xem phim biệt thự Vinhomes Green Villas

Dự án thiết kế thi công nội thất phòng đọc sách kết hợp xem phim, karaoke gia đình taị biệt thự Vinhomes Green Villas – Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được Sunid thực hiện đầu tháng 6/2020.
Đối với các tỉ phú, triệu phú hay giới doanh nhân thành đạt, họ hiểu rằng năng lượng trong công việc không phải là vô tận, nó cần được tái tạo bằng những thú vui có lợi cho trí lực. Chính vì vậy, việc cân bằng giữa công việc và giải trí sẽ giúp họ thành công hơn. Đó chính là lý do vì dao giới nhà giàu thường lựa chọn cho mình một thú vui nhằm giải tỏa căng thẳng và tạm thời “tiêu tan” những áp lực cực lớn mà họ phải đối diện trong cuộc sống và công việc.

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất phòng đọc sách kết hợp xem phim, karaoke gia đình là một trong những dự án mà các KTS Sunid rất tâm huyết, tạo ra cho chủ nhân căn biệt thự sang trọng tại taị biệt thự Vinhomes Green Villas – Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ.

Thiết kế nội thất phòng đọc sách kết hợp xem phim biệt thự Vinhomes Green Villas

Thiết kế nội thất phòng đọc sách kết hợp xem phim biệt thự Vinhomes Green Villas

Căn phòng đa chức năng này ngoài mục đích giải trí, mang lại những phút giây thư giãn, thỏa mãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, áp lực cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Nó còn góp phần tạo nên tổng thể hài hòa, đa dạng trong nội thất với ý nghĩa trang trí mạnh mẽ, thể hiện được cá tính và đam mê của gia chủ. Mời bạn xem chi tiết bản thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Villas– Smart City Tây Mỗ.

Không gian phòng rộng và thông thoáng

Không gian phòng rộng và thông thoáng

Thiết kế phòng đa chức năng tại biệt thự Vinhomes Green Villas có diện tích khá lớn, được trang bị đầy đủ nội thất từ tivi màn hình lớn, dàn âm ly cao cấp, hệ thống bàn ghế sofa, dàn trống chuyên nghiệp… Gia chủ hoàn toàn có thể tổ chức những buổi họp mặt vui vẻ với bạn bè tới nhà mình giải trí mà không có tốn tiền, vào dịp cuối tuần hay lễ tết.

Đặc biệt hệ thống cách âm, tiêu âm được các KTS Sunid ưu tiên sử dụng các vật liệu cao cấp gồm bông thủy tinh, mút xốp, mút gai, xốp PEOTP, cao su non, lớp ngoài cùng là nỉ tuyết nhung. Bên cạnh đảm bảo yếu tố kỹ thuật nhằm đạt tiêu chuẩn cách âm, tiêu âm tốt nhất, còn mang lại không gian sang trọng, thể hiện đẳng cấp cho gia chủ. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các vật liệu tiêu âm hãy tham khảo thêm tại đây.

Thiết kế thi công hệ thống tiêu âm, cách âm đạt tiêu chuẩn

Thiết kế thi công hệ thống tiêu âm, cách âm đạt tiêu chuẩn

Chính tài năng, trí tuệ và sự nhiệt huyết, qua hàng trăm dự án Sunid không chỉ thể hiện được năng lực mà còn dần lấy được vị thế nhất định trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Bất kỳ công trình thiết kế thi công nào mà Sunid đảm nhận đều được hoàn thành một cách xuất sắc, chủ đầu từ luôn hài lòng 100%.

Mọi chi tiết thiết kế đều được các KTS chú trọng tỉ mỉ

Mọi chi tiết thiết kế đều được các KTS chú trọng tỉ mỉ

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng thực tế, nhu cầu sở thích, tình hình tài chính mà các Kiến Trúc Sư của Sunid sẽ sáng tạo ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế không gian giải trí riêng tư cho gia đình hay bạn bè. Mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình kết hợp phòng đọc sách, phòng xem phim này chắc chắn sẽ là một trong những ý tưởng độc đáo mới lạ và hết sức thú vị. Mọi thông tin tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc mời bạn đọc liên hệ với Sunid qua địa chỉ Hotline:0966.656.525 để được các KTS tư vấn giúp bạn có phương án thiết kế, thi công tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *