Thiết kế phòng karaoke gia đình phong cách giải ngân hà

Hôm nay Sunid xin giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nội thất phòng Karaoke gia đình ý tưởng trang trí như giải ngân hà thu nhỏ, mang đến không gian hiền ảo, lãng mạn cùng những trãi nghiệm tinh tế cho gia chủ.
Mẫu phòng karaoke gia đình với phần trần và trang trí xung quanh như một dải ngân hà thu nhỏ. Mẫu thiết kế theo một phong cách mới, độc đáo bên cạnh hiện thực được ý tưởng, sở thích của chủ nhân. Các KTS Sunid còn đáp ứng đầy đủ tiện ích cần có của một mẫu thiết kế phòng hát Karaoke gia đình thông thường.

Không gian phòng karaoke gia đình phong cách giải ngân hà

Không gian phòng karaoke gia đình phong cách giải ngân hà

Hệ thống đèn trang trí được thiết kế công phu, cài đặt thời gian thay đổi liên tục tránh tình trạng nhàm chán, tẻ nhạt mang đến một không gian sang trọng và sôi động, cuồng nhiệt hơn. Ánh đèn hiền ảo cùng vẻ đaẹp ma mị, độc đáo của không gian vũ trụ rộng lớn sẽ giúp bạn dễ dàng thăng hoa và cất tiếng hát bốc lửa cao vút vào không gian hư ảo này.

Phòng hát Karaoke giải ngân hà được các KTS thiết kế sử dụng hệ thống sàn gỗ, ghế sofa chữ L thiết kế phòng cách hiện đại, kích thước lớn có sức chức hơn 10 người. Nhằm mang đến không gian dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Thiết kế sử dụng nội thất sang trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện nghi nhất cho gia chủ

Thiết kế sử dụng nội thất sang trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện nghi nhất cho gia chủ

Các trang thiết bị cần thiết như hệ thống màn hình, loa đài được các KTS thiết kế ở những vị trí hợp lý và sang trọng khiến cho căn phòng thống nhất và đồng bộ. Vừa giúp chất lượng âm thanh tốt nhất, đồng thời tạo không gian lý tưởng để bạn có thể vui chơi thoải mái và xả stress sau những ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.

Phòng karaoke gia đình phong cách giải ngân hà ở góc nhìn khác

Phòng karaoke gia đình phong cách giải ngân hà ở góc nhìn khác

Mời bạn xem thêm: Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách vũ trụ xanh

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao, nhất là những khoảng thời gian rãnh rỗi cuối tuần hoặc thời gian giãn cách xã hội co dịch bệnh CoVid hiện nay. Hơn nữa là loại hình giải trí có thể giúp cho mọi người quần tụ bên nhau nhiều hơn. Chính vì vậy nhu cầu ca hát hay chơi thể thao sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, xả stress rất tốt.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng hát Karaoke gia đình theo ý tưởng riêng của mình. Hãy nhấc máy và liên hệ với Sunid Hotline:0966.656.525, để được các KTS tư vấn tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *