Ý tưởng thiết kế quán beer club đẹp và chất

Những quán Beer Club đẹp luôn là điểm hội tụ ưa thích của giới trẻ. Vậy nên các chủ quán Beer Club không ngần ngại đầu tư chi phí để thuê các công ty thiết kế có thương hiệu nhằm tạo ra những không gian giải trí độc đáo, ấn tượng và hoành tráng nhằm thu hút được thật nhiều khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động chuyên thiết kế quán bar, vũ trường, beer club…Sunidgroup đã chứng minh được năng lực của mình, thương hiệu của công ty ngày càng được nâng lên bởi những công trình chúng tôi tạo ra đều mang tầm đẳng cấp cao. Bất kỳ quán beer club nào mà chúng tôi đảm nhận đều được hoàn thành một cách xuất sắc, chủ đầu từ luôn hài lòng 100%, với những ý tưởng bố trí không gian độc đáo, âm thanh, ánh sáng cực chất nên khi đưa vào kinh doanh lượng khách đến với những quán beer club này rất lớn, từ đó tạo ra lợi nhuận khủng cho các chủ đầu tư.

Ý tưởng thiết kế quán Beer Club đẹp  

Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng thực tế của quán beer club mà các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup sẽ sáng tạo ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Không phải cứ mặt bằng vuông vức mới có thể tạo ra những quán beer club đẹp mà ngay cả mặt bằng có nhiều góc cạnh hay xiên xẹo các Kiến Trúc Sư của chúng tôi cũng luôn luôn mang tới những ý tưởng thiết kế đầy ấn tượng. 

Chính tài năng, trí tuệ và sự nhiệt huyết đó đã tạo nên thương hiệu cho công ty Sunidgroup, chưa có bất kỳ công trình nào có thể làm khó được các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một ý tưởng thiết kế quán beer club đẹp và chất.

Quán beer club này được chia làm 2 không gian, không gian trong nhà và không gian ngoài trời. Những người thích thưởng thức beer đồ uống và chiêm ngường thành phố rực rỡ về đêm có thể lựa chọn cho mình không gian ngoài trời đầy thú vị, nếu bạn chỉ cần một không gian trò chuyện cùng bạn bè, thưởng thức những ly bia thơm ngon thì không gian trong nhà cũng đã rất tuyệt vời. 

 

 

Thiết kế quán beer club đẹp 16

Mặt bằng bố trí không gian quán Beer Club

Hình ảnh thiết kế không gian bên trong quán Beer Club

Thiết kế quán beer club đẹp 1

Thiết kế quán beer club đẹp 3

Thiết kế quán beer club đẹp 4

Thiết kế quán beer club đẹp 7

Thiết kế quán beer club đẹp 8

Thiết kế quán beer club đẹp 9

Thiết kế quán beer club đẹp 11

Thiết kế quán beer club đẹp 13

Thiết kế quán beer club đẹp 14

Thiết kế quán beer club đẹp 15

Hình ảnh thiết kế không gian bên ngoài quán Beer Club

Thiết kế quán beer club đẹp 2

Thiết kế quán beer club đẹp 12

Thiết kế quán beer club đẹp 6

Thiết kế quán beer club đẹp 5

Thiết kế quán beer club đẹp 10

Bạn đang có ý định mở quán Beer Club để kinh doanh. Liên hệ với kiến trúc sư của Sunidgroup để được hỗ trợ nhanh chóng qua số hotline tư vấn: 0908.656.525 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *