Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke gia đình kết hợp xem phim tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke gia đình kết hợp xem phim tại Hà Nội

Với nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của con người, xu hướng thiết kế phòng giải trí đa năng ngay tại gia đình để hát karaoke, nghe nhạc, xem phim… hiện đang rất phổ biến trong giới thượng lưu Hà Nội. Không quá tốn nhiều chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra 100-200 triệu các KTS của Sunid đã có thể thiết kế cho gia đình bạn một phòng giải trí đa năng bắt mắt, độc đáo với chất lượng âm thanh ánh sáng chất lượng tốt nhất hiện nay. Để gia đình bạn có thể quây quần bên nhau cũng xem phim, hát hò nhâm nhi những li rượu mà không phải ra ngoài hay order địa điểm hát như trước.

Sunid là đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng Karaoke chuyên nghiệp đã có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm, từng setup và thiết kế gần 100 quán karaoke – bar kinh doanh, phục vụ nhu cầu giải trí của người dân khắp miền tổ quốc. Với độ ngũ KTS và đội thợ thi công giày dặn kinh nghiệm, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp khép kín chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn không gian phòng karaoke kết hợp xem phim gia đình chất lượng tốt nhất.

Tại Hà Nội, Sunid đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phòng karaoke gia đình kết hợp xem phim trọn gói. Tất cả các dự án Sunid tiếp nhận sẽ được các KTS tới khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về sở thích, phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình từ đó đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất đáp ứng mục tiêu hướng tới của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, tất cả mọi tiêu chí cần thiết về cách âm, tiêu âm, các thiết bị âm thanh như loa, màn hình chiếu, hệ thống ánh sáng, trang trí nội thất…sẽ được Sunid tư vấn tận tình hướng tới thẩm mỹ và chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu phòng Karaoke – phòng xem phim gia đình, mời bạn đọc cùng tham khảo

Mẫu 01

Mẫu 01

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

Mẫu 03

Mẫu 03

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 04

Mẫu 05

Mẫu 05

Mẫu 05

Mẫu 05

Mẫu 06

Mẫu 06

Mẫu 06

Mẫu 06

Mẫu 07

Mẫu 07

Mẫu 07

Mẫu 07

Mời bạn xem thêm: Làm phòng karaoke gia đình kết hợp xem phim chi phí hết bao nhiêu?

Mỗi không gian mặt bằng đều có đặc thù riêng và kết hợp với sở thích, cá tính của nhà đầu tư, các KTS của Sunid sẽ lên nhiều phương án để gia chủ tham khảo đến khi thực sự hài lòng và đến bước thi công. Nếu muốn trải nghiệm hoặc có thắc mắc gì về gói thiết kế thi công nội thất phòng karaoke gia đình kết hợp xem phim tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Sunid qua Hotline:0966.656.525 để được tư vấn tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *