Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội

Có nguồn gốc từ phương Tây nhưng chẳng còn ai nghĩ bar là nơi xa xỉ, ăn chơi, đơn giản chỉ là nơi bạn được sống theo cách của bạn dù là vui chơi, dù là xả stress, dù thưởng thức rượu hay âm nhạc, suy tư, lắng mình bỏ lại cuộc sống bon chen… Dù là sinh viên hay ở độ trung tuổi bạn đều có thể đến bar để thưởng thức, cảm nhận, say…Với giá trị mang nhiều cung bậc cảm xúc như vậy, thiết kế thi công nội thất quán bar vip đòi hỏi tố thẩm mĩ, tư duy sáng tạo vượt trội và sự am hiểu bar sâu sắc. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời xin chia sẻ  về thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội để những doanh nhân kinh doanh có thể chuẩn bị cho mình môt không gian đúng chất bar, ấn tượng, thu hút để kinh doanh hiệu quả.
Trước hết thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội phải mang yếu tố độc đáo, đậm chất cá tính, đây được coi là ý tưởng chủ đạo cho quán Bar tầm cỡ. Tuy nhiên ý tưởng chủ đạo này phải gắn liền với giá trị đích thực của Bar, một ý tưởng sáng tạo dễ nhưng chưa chắc ý tưởng đó đã đúng chất Bar, thể hiện được các cung bậc cảm xúc của Bar. Kiến trúc sư cần có trình độ, kinh nghiệm và tố chất rõ nét mới đưa ra được ý tưởng tốt, ý tưởng được thể hiện qua thiết kế tổng thể, chủ kinh doanh có thể lựa chọn 1 trong một số ý tưởng thật sự thuyết phục, phù hợp với đối tượng khách hàng, mục đích kinh doanh…Phần này đã bao gồm cả phong cách thiết kế quán bar và ý tưởng chủ đạo của Bar cùng những điểm nhấn.
Sau khi đã có ý tưởng chủ đạo mang đậm cá tính, đậm chất bar, Công ty chúng tôi sẽ thiết kế không gian bar: quầy rượu, sân khấu, góc thư giãn…sao cho hợp lý.
Bước tiếp theo sẽ hoàn thiện bản thiết kế quán Bar với các phần nhỏ: chiếc ghế ngồi thư giãn cần ấn tượng, độc đáo, sân khấu vừa quen lại vừa lạ, lối vào khu vệ sinh gây bất ngờ, lối vào góc thư giãn riêng đường nét làm mê hoặc… Người nghệ sỹ sẽ lùa vào từng ngóc ngách hơi thở, cảm xúc đậm chất bar, tất cả đã có sẵn trong kịch bản thiết kế quán Bar và giờ kiến trúc sư chỉ cần thể hiện qua những đường nét tinh tế.
Phần quan trọng không thể thiếu của thiết kế thi công quán bar đó là ánh sáng: sân khấu với hệ thống ánh sáng linh hoạt có thể thay đổi theo điệu nhạc bởi vậy không gian sân khấu cần thiết kế sao cho dù ở mức độ ánh sáng nào trông vẫn ấn tượng, mang vẻ đẹp riêng, cảm xúc riêng. Góc ngồi tĩnh lặng cần có ánh sáng dịu nhẹ hoặc tối nhưng luôn nhớ sự linh hoạt trong thiết kế ánh sáng bar bởi ánh sáng cũng tác động đến cảm nhận của người thưởng thức.

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip – view 1


Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip – view 2


Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip – view 3


Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip – view 4


Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip – view 5


Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip – view 5

Thiết kế thi công nội thất quán bar vip tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời đem đến cho chủ đầu tư thiết kế thi công nội thất quán Bar theo phong cách sang trọng, hiện đại. Với nhu cầu giải trí cao của xã hội Việt Nam hiện nay, Công ty chúng tôi tin rằng thiết kế nội thất của chúng tôi thì doanh thu kinh doanh của quán bạn sẽ tăng dần đều.

Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế thi công nội thất quán bar ưng ý nhất cho bạn.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế thi công nội thất quán Bar theo phong cách sang trọng, hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *