Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Bắt kịp xu hướng của Thế giới và nhu cầu thưởng thức và cảm nhận cuộc sống qua cách đối sử với động vật. Ngày nay, càng ngày càng nhiều quán cafe thú cưng mọc nên để thỏa mãn thị hiếu của những tín đồ yêu quý động vật và cả những người tìm đến sự mới mẻ của các quán cafe phê hiện đại.  Công ty Cổ phần và Kiến trúc Mặt Trời, giới thiệu đến bạn thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội với điểm hiện đại nổi bật. 

Thiết kế một quán cafe thông thường để có sự thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng là điều không dễ. Đặc biệt đối với thiết kế thi công quán cafe mèo lại càng phải chú ý nhiều hơn đến cả kiến trúc và nội thất quán làm sao cho phù hợp để thực khách vừa thưởng thức cafe ngon vừa ngắm vuốt những chú mèo đáng yêu. Hài hòa giữa không gian con người và thú cưng là điều chúng tôi hướng. Sự hiện đại tinh tế trong cách thiết kế sẽ tạo điểm nhấn khó quên trong lòng khách hàng của bạn khi đến với quán. Tinh thần thoải mái là điều khách hàng muốn lựa chọn đến quán cafe của bạn và cả tận hưởng không gian đầy thú vị cùng với các chú mèo dễ thương. 

Thiết kế kế không gian đa chiều đối với quán cafe có diện tích không được rộng cho lắm rất khó để thực hiện. Nhưng với đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm, Công ty chúng tôi sẽ làm cho quán của bạn có được không gian ưng ý nhất. Dựa trên tinh thần của chủ đầu tư muốn thiết kế một quán cafe với hình thức của những chú mèo đáng yêu, chúng tôi sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp nhất để công việc kinh doanh của bạn cũng từ đó mà khởi sắc.

Trên bề nổi của thiết kế thi công quán cafe màu sắc tươi sáng kết hợp với những vật dụng mang màu sắc trầm ấm tạo cảm giác êm dịu cho không gian. Tính sáng tạo trong thiết kế nội thất bàn gỗ và sàn thì những đồ gỗ sắp đặt xung quanh sẽ tạo vẻ hài hòa cho quán của bạn. Đa phần, thiết kế bàn bệt là lựa chọn của các quán cafe thú cưng để khách hàng có thế chơi đùa dễ dàng với các con vật đó. Quán cafe mèo cũng vậy nhưng bạn cũng có thể kê bàn có ghế tựa cao để các thực khách ngắm nhìn chúng mà không nhất thiết phải sờ vào. Chính những thiết kế đó lại tạo điểm nhấn khác biệt cho quán cafe của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm những khoảng không gian thoáng đãng ngoài trời cùng một vài chiếc dù che nắng sẽ tạo thêm không gian thoáng hòa hợp với thiên nhiên.

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Bản thiết kế thi công demo

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất ghế sofa và bàn gỗ mặt hạt trám độc đáo

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Thiết kế các hộp gỗ cho mèo kết hợp trang trí những bức ảnh mèo đáng yêu

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất quán cafe kết hợp với ánh sáng phù hợp

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Thiết kế thi công sàn gỗ và bàn gỗ bệt tạo không gian hài hòa

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất ăn ý với ánh sáng tạo cảm giác thông thoáng cho quán

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội

Thiết kế nội thất gỗ cho nơi ở của mèo 

Thiết kế thi công quán cafe mèo tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời hy vọng mang đến không gian ưng ý nhất cho chủ đầu tư. Ý nghĩa quán của bạn sẽ được chúng tôi tôi hiện thực hóa. Chúng tôi hiểu bạn muốn tạo quán cafe cho những người yêu động vật đặc biệt là mèo hay đơn giản chỉ để thỏa mãn chính sở thích của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ thiết kế thi công quán cafe mèo phù  nhất cho bạn. Công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ như diều gặp gió nếu quán của bạn có thiết kế đẹp với phong cách hiện đại.

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *