Thiết kế thi công Studio chuyên nghiệp tại trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục

Thiết kế thi công Studio chuyên nghiệp tại trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục

Là sinh viên khoa Giáo Dục, đặc quyền của những cô giáo, thầy giáo trong tương lai, nhằm giúp cho chất lượng giảng dạy và học tại trường tốt hơn. Đầu 3/2021 trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục đã kết hợp với Sunid thiết kế thi công hoàn thành Studio chuyên nghiệp, góp một phần công cuộc nuôi dưỡng các thể thệ tương lai cho đất nước.
Bên cạnh việc chú trọng đầu tư nguồn nhân lực liên quan đến lĩnh vực quản lý giáo dục; nghiên cứu và phát triển khoa học quản lý giáo dục, ứng dụng khoa học quản lý giáo dục. Trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục còn đặc biệt quan tâm đến những chương trình phát triển kỹ năng thực tế cho các thầy giáo, cô giáo trong tương lai. Cùng như đảm bảo chất lượng yêu cầu học tập của sinh viên các ngành Tâm lý giáo dục, Quản lý giáo dục và Công nghệ thông tin trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục đã kết hợp cùng Sunid để tạo nên một phòng Studio chuyên nghiệp.

Thay vì chỉ học lý thuyết suông hoặc phải bỏ một khoản tiền đắt đỏ để thuê studio, sinh viên Học Viện Quản Lý Giáo Dục giờ đây đã được sử dụng phòng quay với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp quá trình học tập được thuận lợi hơn. Căn phòng được thiết kế với hệ thống cách âm, tiêu âm chuyên nghiệp và trang bị đầy đủ hệ thống điều hoà, máy chiếu cùng các thiết bị, dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Hình ảnh thi công Studio chuyên nghiệp tại trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục

 

Mời bạn xem thêm:

Với đặc thù chuyên thiết kế thi công Studio, phòng thu âm, phòng karaoke.. cùng đội ngũ Kiến trúc sư, công nhân lành nghề thâm niên trên 10 năm. Sunid tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tiêu âm, cách âm tối ưu phud hợp với nhu cầu và tài chính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *