Thiết kế thi công Studio phòng thu âm Gamada chuyên nghiệp Hà Nội

Thiết kế thi công Studio phòng thu âm Gamada chuyên nghiệp Hà Nội

Thiết kế thi công Studio phòng thu âm chuyên nghiệp nhằm mang tới không gian tuyệt vời cho những người yêu ca hát thỏa mãn đam mê, hãy những ai muốn theo đuổi con đường nghệ thuật muốn phát hành sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

Với những phòng Studio, phòng ghi âm chuyên nghiệp cần đáp ứng các dịch vụ đa dạng từ thu âm, hòa âm – phối khí, quay MV studio (Với nhiều góc quay đẹp), MV ngoại cảnh, thu âm quảng cáo, phóng sự… Để đáp ứng nhu cầu đó bên cạnh cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn cần chú ý tới vấn đề xử lý cách âm, tiêu âm chuẩn cho cho căn phòng, nhằm tránh những tạp âm gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Dự án thiết kế thi công phòng Studio ghi âm chuyên nghiệp Gamuda tại Hà Nội được Sunid tiến hành vào cuối tháng 12/2020. Khi nhận được yêu cầu của anh Hưng về căn
Studio chuyên nghiệp, rất nhanh chóng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ thuật viên của Sunid đã tới khảo sát thực tế mặt bằng, đưa ra những phương án thiết kế đảm bảo từ kinh phí thi công cho tới các tiêu chuẩn cách âm, hệ thống điện, thiết bị âm thanh, hệ thống điều hòa, hệ thống cấp khí, cách trang trí, sắp xếp nội thất.


Căn phòng có diện tích 8m2 được thiết kế phòng kín dáng gạch, bê tông và có khả năng cách âm được với bên ngoài. Sau đó bên trong 4 mặt tường (trừ nền) Sunid dùng mút tiêu âm dạng trứng, hoặc dạng kim tự tháp để dán kín bên trong. Mút tiêu âm có tác dụng thẩm thấu âm thanh, làm tiêu tiếng vang giúp âm thanh ko bị dội lại gây nên vòng lặp âm thanh làm hỏng bản thu…
Mời bạn đọc cùng tham khảo hình ảnh thi công Studio phòng thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội mà Sunid đã thực hiện.


Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ kỹ thuật với nhiêu năm kinh nghiệm luôn phục vụ quý khách hàng với 1 thái độ nhiệt tình, chu đáo mang lại cho các bạn có 1 tâm lý thoải mái nhất khi thu âm, chúng tôi sẽ cô gắng từ việc chọn lựa thiết bị cho đến thiết kế và thi công để xây dựng phòng thu âm đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các nghệ sĩ, nhạc sĩ cũng như các nhà sản xuất.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế phòng Studio, hãy liên hệ với Sunid qua hotline 0966656525

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: Tầng 2 tòa nhà 87 Nguyễn Thái Học – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0966656525

E-mail: sunidgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *