Ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng

Những quán cafe kết hợp quán bar đã không còn xa lạ gì ở nước ta nữa. Chỉ cần không gian quán đẹp, thức uống ngon, thêm một chút thức ăn nhẹ như bánh ngọt chẳng hạn là đủ để thu hút một lượng lớn khách hàng và mang lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư. 

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế quán cafe, quán bar, Sunidgroup cam kết sẽ mang tới những ý tưởng mới lạ, độc đáo, giúp chủ đầu tư sở hữu những quán cafe bar đầy ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp. 

Ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng

Quán cafe bar mà Sunidgroup muốn giới thiệu được thiết kế theo phong cách Châu Âu, bao gồm 2 tầng: Tầng 1 được các Kiến Trúc Sư bố trí không gian chủ yếu để cho khách hàng thưởng thức cafe kết hợp bánh ngọt, còn không gian tầng 2 để phục vụ những khách hàng yêu thích những loại rượu ngon nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới. 

Khi đặt chân vào quán khách hàng sẽ cảm thấy ngay sự sang trọng, đẳng cấp, một không gian thoải mái, rộng rãi. Nội thất được trang trí bắt mắt, khi kết hợp cùng ánh sáng, màu sắc cân đối hài hòa sẽ tạo nên một không gian đầy mê hoặc, khiến khách hàng dạt dào cảm xúc.

Khi thiết kế quán cafe bar các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup sẽ hướng tới sự tối đa hóa công năng, từng vị trí ngóc ngách trong quán đều được các Kiến Trúc Sư khéo léo bố trí những bộ bàn ghế với kích thước phù hợp nhất nhằm tiếp đón được lượng khách đông đảo nhất. Hệ thống đèn được bố trí ánh sáng theo từng khu vực khác nhau như khu vực cafe bánh ngọt của tầng 1 chú trọng đến ánh sáng tự nhiên và đèn led, đèn thả trần trang trí, còn không gian giành cho bar thì màu ánh sáng tối hơn kết hợp với không gian hoài cổ để khơi gợi cảm xúc cho  khách hàng

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 16

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 11

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 17

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 12

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 13

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 15

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 2

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 7

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 9

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 4

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 10

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 5

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 18

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 8

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 3 ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 14

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 1

ý tưởng thiết kế quán cafe bar sang trọng ảnh 6

Trên đây là một số chia sẻ của Sunidgroup về ý tưởng thiết kế quán cafe bar. Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe kinh doanh, hãy liên hệ với Sunidgroup để được tư vấn về mẫu thiết kế hợp thời đại nhất hiện nay. Hotline: 0908.656.525

Có thể bạn quan tâm: mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *